Năm 2024 : 5.000

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, dưới sự chỉ đạo của Chi uỷ Chi bộ trường THCS Vĩnh Khúc, BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THCS Vĩnh Khúc tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 61 thanh niên ưu tú.

Ngày 16/03/2023, tại trường THCS Vĩnh Khúc, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên năm 2022. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và hướng dẫn theo Điều lệ Đoàn.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, chân dung của Bác Hồ, 61 đoàn viên mới được kết nạp đã hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ trên mặt trận xây dựng đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trước đó, Đoàn trường tổ chức công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
Các bạn đội viên tham gia lớp học được nghe cán bộ đoàn đã giới thiệu về lịch sử, truyền thống và vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên, đồng thời hiểu biết trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng; những câu chuyện về tấm gương các anh hùng trẻ tuổi đã hi sinh. 100% các em khi được tham gia lớp bồi dưỡng đều cảm thấy rất tự hào và quyết tâm phấn đấu tốt để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Đỗ Đức Hưng - Bí thư Đoàn TNCS HCM nêu nội dung, ý nghĩa của buổi kết nạp

Đ/c Trần Thị Hải - Phó Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ