Năm 2024 : 4.830

Một số hình ảnh của Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Khúc

Thực hiện quyết định số .796/QĐ-UBND huyện Văn Giang ngày 15//2020 V/v  bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Khúc. Hôm nay ngày 21/5/2020 có đại diện lãnh đạo của 2 phòng giáo dục và đào tạo huyện, phòng nội vụ huyện về trường THCS Vĩnh Khúc công bố Quyết định. Về dự hội nghị có
1.  Đ/c Đào Thị Bích Ngọc: Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT huyện Văn Giang.
2. Đ/c Phạm Thị Vân Anh - Trưởng phòng nội vụ huyện Văn Giang.                                                        Dự hội nghị còn có tập thể cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường.Tại  Hội nghị Đ/c Phạm Thị Vân Anh - Trưởng phòng nội vụ huyện Văn Giang công bố và trao QĐ cho đ/c Đoàn Thị Thanh Hoàn - PHT trường THCS VK   giữ chức vụ Hiệu trưởng trường  THCS Vĩnh Khúc kể từ ngày 15/5/2020 đến ngày 15/5/2025.
Đ/c Đào Thị Bích Ngọc: Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT huyện Văn Giang phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho đ.c Đoàn Thị Thanh Hoàn tân Hiệu trưởng nhà trường đồng chí mong rằng đồng chí tân Hiệu trưởng nhà trường hết sức cố gắng, rèn luyện phấn đấu để giũ vững và phát huy thành tích của nhà trường, cùng tập thể cán bộ quản lý giáo viên tạo khối đoàn kết có những giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn và đại trà của nhà trường. Đồng chí chúc tân Hiệu trưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm. Hội nghị diễn ra long trọng và kết thúc tốt đẹp!
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: