Năm 2024 : 4.824

Kết quả tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh năm 2020

HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC THAM DỰ HỘI KHỎE PHÙ ĐỒNG TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ X CẤP THCS

Sáng ngày 11/11/2020 tại tại nhà thi đấu thành phố đã tổ chức lễ khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ X năm 2020 với sự tham gia của các trường THCS trên địa bàn tỉnh.Trong 4 ngày từ 11/11/2020  đến 15/11/2020 các vận động viên cấp THCS sẽ thi đấu tranh tài ở hai môn Cầu lông và Bóng bàn.

PGD Văn Giang có 9 HS tham dự thi đấu và đã mang về 8 huy chương: 2  huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Cụ thể  môn Cầu lông đoàn giành 4 huy chương : 1 huy chương vàng ở nội dung đơn nam , 3 huy chương đồng ở 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đơn nam. Về Bóng bàn với 5 nội dung thi  đã giành 4 huy chương : 1 huy chương vàng (đôi nam nữ), 1 huy chương bạc ( đơn nữ) và 2 huy chương đồng (đơn nam và đôi nam).

Trường THCS Vĩnh Khúc có 2 em tham dự ở môn cầu lông đều giành huy chương đồng . Đó là  em Trương Tuấn Nam lớp 9C và em Nguyễn Khánh Ngọc 9D . Thông qua những môn thi tại hội khỏe Phù Đổng đã nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất,, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2020.