Năm 2024 : 4.890

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024 CỦA TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lạị phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CB,CC,VC và  tạo điều kiện để mỗi thành viên trong nhà trường được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CB, CC,VC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, căn cứ kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2023 – 2024 và kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2022 – 2023 của Trường THCS Vĩnh Khúc, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo HĐGD nhà trường, chiều ngày 03 tháng 10  năm 2023 trường THCS Vĩnh Khúc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị Cán bộ, Viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 có đồng chí Đoàn Thị Thanh Hoàn – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Hải – Phó Bí thư Chi bộ – phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Vĩnh Khúc, cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Nhà trường và Công đoàn ký cam kết thi đua

Đ/c Trần Thị Hải phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Hồng Anh phát biểu tham luận tại Hội nghị