Năm 2024 : 4.487

NGÀY HỘI STEM VÀ RA MẮT CLB TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC

TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI STEM VÀ RA MẮT CLB TIẾNG ANH

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 , ngày14/4/2021 trường THCS Vĩnh Khúc tổ chức ngày hội STEM và ra mắt CLB Tiếng Anh thành công tốt đẹp

Về dự ngày hội có giáo viên dạy TA của trung tâm Ta Flatworld, bà Nguyễn Thị Thanh Dung hội trưởng hội Ph của trường và các thầy cô giáo cùng hơn 800 em học sinh của trường THCS Vĩnh Khúc

Các hoạt động được tổ chức phong phú, có tính sáng tạo. CLB Tiếng anh đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần trò chơi hấp đẫn bổ ích. Các gian hàng trưng bày sản phẩm Stem do Hs nghiên cứu chế tạo bao gồm: các thí nghiệm minh họa kiến thức đã học như cần cẩu, tên lửa (HS khối 8), các công cụ thiết bị phục vụ trong lớp học như nhà cách âm, mô hình VAC (lớp 7),  các món ăn như bánh trôi ngũ sắc, sữa chua ...rất sáng tạo,chất lượng,  đẹp mắt, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Ngày hội Stem và ra mắt CLB Tiếng Anh đã tạo một sân chơi , khơi dậy đam mê nghiên cứu khoa học và vận dụng chúng vào thực tiến. Tạo điều kiện để học sinh chia sẻ hiểu biết của bản thân vể các lĩnh vực mà các em quan tâm, giúp các em học hỏi lẫn nhau. Các em nhận thức về giá trị của tiếng anh , yêu và học , sử dụng T.a tốt hơn. Cũng qua hoạt động này nhà trường đã  nâng cao nhận thức về giáo dục Steam  trong đội ngũ giáo viên. Ngày hội đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh từ ngày hội.