Năm 2024 : 4.426

Một sô hoạt động chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/2020 trường THCS Vĩnh Khúc Tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày QPTD.

Sáng ngày 22/12/2016, Trường THCS vĩnh Khúc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020) với sự tham gia của đại diện lãnh đạo địa phương, các thầy giáo cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường

Tại buổi lễ Cô Trần Thị Hải -  Phó Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa lịch sử, những truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân  Việt Nam

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao bổ ích cho các em như thi chạy nhanh,đơn nam, đơn nữ, thi kéo co, với mục đích khỏe để học tập, bảo vệ tổ quốc.. qua đó tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện thể lực, giúp các em đoàn kết, gắn bó và giao lưu học tập lẫn nhau.

Kết thúc buổi lễ BTC đã trao 4 giải nhất, nhì , ba kéo co cho Hs khối 6,7,8. Bốn giải nhất nhì ba cho nội dung thi chạy đơn anm, đơn nữ của các khối lớp

Buổi, lễ đã khơi dậy trong các em học sinh niềm tự hào về quân đội nhân dân Vn anh hùng. Từ đó củng cố niềm tin và nâng cao ý thức trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và Tổ Quốc, học tập và rèn luyện theo tấm gương anh bộ đội cụ Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động tại buổi lễ