Năm 2024 : 3.515

GV TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC THAM DỰ HỘI THI GVG HUYỆN NĂM 2020-2021

Thực hiện công văn số 319 của PGD về tổ chức hội thi GVG bậc THCS cấp huyện,  sáng ngày 2/1/2/2020,  GV trường THCS Vĩnh Khúc đã tham gia thi  thực hành giảng dạy ở hai bộ môn : Lịch sử và Sinh học. Địa điểm tổ chức Hội thi năm nay được đặt tại TrườngTHCS Long Hưng, một trong những trường có cơ sở vật chất, cảnh quan đẹp của huyện. Toàn huyện có 23 thầy cô tham gia ở 4 bộ môn: Công nghệ, Sinh học, Lịch Sử, Địa lí.

GV TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC THAM DỰ HỘI THI GVG HUYỆN NĂM 2020-2021

Giáo viên dự thi thực hiện hai nội dung thi: ND1: Nội dung 1. Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên qua môn học trực tiếp thi. Nội dung 2.Thực hành một tiết giảng. Để chuẩn bị tốt cho GV đi thi,  BLĐ nhà trường, hai tổ chuyên môn đã phân công, lên phương án thiết kế, chuẩn bị thiết bị đồ dùng dạy học...hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí đi thi. Cô giáo Đinh Thị Thúy Hằng dự giảng bài: Nhà nước Văn Lang Âu Lạc (Lịch Sử 6). Thầy Nguyễn Văn Lương dự giảng bài Cơ quan sinh dưỡng của cây (Sinh 6 ). Cả 2 tiết dạy đều được đáng giá cao. Cả hai thầy cô đều được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Kết thúc Hội thi, bà Đào Thị Bích Ngọc- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã phát biểu ý kiến biểu dương sự cố gắng của các nhà trường, của Ban Giám hiệu trường THCS Long Hưng, các thành viên Ban Giám khảo và các giáo viên tham dự Hội thi, đồng thời trao Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Qua hội thi các đồng chí giáo viên được rèn luyện, học hỏi, trao đổi, kinh nghiệm giảng dạy quý báu.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại ở một số giờ dạy:

Một số hình ảnh của buổi tổng kết Hội giảng