Năm 2024 : 4.825

HAI HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC ĐOẠT GIẢI NHÌ HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC TỈNH HƯNG YÊN

THẦY GIÁO NGUYỄN THẾ ĐĂNG HƯỚNG DẪN HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC THAM GIA THI NGHIÊN CỨU KHKT ĐOẠT GIẢI NHÌ HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC TỈNH HƯNG YÊN

HAI  HỌC SINH LỚP 9B TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC ĐOẠT GIẢI NHÌ HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC TỈNH HƯNG YÊN

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Hưng Yên ( năm học 2020-2021) diễn ra trong hai ngày 10 và 11 tháng 12 năm 2020. Dưới sự hướng dẫn: Thầy Nguyễn Thế Đăng  hai em học sinh :Đỗ Minh Đức, Đinh Anh Đức-lớp 9B Trường THCS Vĩnh Khúc đã đoạt giải Nhì với Sản phẩm Thiết bị nâng hạ tiện ích.

Nhận thức được rằng hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh gắn liền với việc đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp, hình thức đánh giá kết quả học tập của học sinh, góp phần phát triển phẩm chất, năng lực học sinh nên ngay từ đầu năm học, nhà trường đã quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả. Thầy Nguyễn Thế Đăng đã định hướng cho các em chọn đề tài, phương pháp nghiên cứu sản phầm mang tính ứng dụng thực tiễn cao, chi phí thấp và vận hành đơn giản tráng được những hạn chế của máy nâng cồng kềnh, đắt tiền . Sản phẩm Thiết bị nâng hạ tiện ích có thể nâng hạ được khối lượng lớn, sử dụng ở nhiều công việc, thiết kế đơn giản và giá thành rẻ.

Mô hình sản phẩm