Năm 2024 : 4.818

GẶP GỠ VÀ TRÒ CHUYỆN VỚI CÔ GIÁO,NHÀ THƠ KHƯƠNG THỊ MẾN

GẶP GỠ VÀ TRÒ CHUYỆN VỚI CÔ GIÁO, NHÀ THƠ KHƯƠNG THỊ
MẾN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “ GƯƠNG MẶT NGHỆ SĨ HƯNG YÊN ”
THÁNG 3/2021.

GẶP GỠ VÀ TRÒ CHUYỆN VỚI CÔ GIÁO, NHÀ THƠ KHƯƠNG THỊ
MẾN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “ GƯƠNG MẶT NGHỆ SĨ HƯNG YÊN ”
THÁNG 3/2021.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 2/3/2021 tại trường THCS Vĩnh Khúc, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Hưng Yên đã làm phóng sự ngắn về cô giáo, nhà thơ Khương Thị Mến – giáo viên của trường, hội viên hội Văn học nghệ thuật tỉnh Hưng Yên trong chuyên mục: “ Gương mặt nghệ sĩ Hưng Yên” Nhà báo Thu Hải trưởng đoàn– trưởng Ban văn nghệ Đài phát thanh và truyền hình tỉnh đã gặp gỡ, trò chuyện với BLĐ cùng cán bộ, giáo viên trong trường. Đặc biệt là chương trình giao lưu với cô giáo, nhà thơ Khương Thị Mến, nghe chị chia sẻ về những sáng tác của mình.
Cùng ngày đoàn cũng gặp gỡ và trò chuyện với nhà thơ Lê Duyên – Phó chủ nhiệm CLB Di sản thơ ca Đoàn Thị Điểm tại Minh Hải , Văn Lâm. Chương trình đã được phát sóng trên đài THHY vào lúc 20h20 ngày 6/3/2021. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong kế hoạch công tác tháng ba của Đài truyền hình tỉnh nhằm tôn vinh các tác giả nữ là nhà thơ xứ nhãn nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ghi hình.