Năm 2024 : 4.891

HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG VỀ QUYỀN TRẺ EM VÀ PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC

Được sự quan tâm của Công an tỉnh Hưng Yên, Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Hưng Yên, Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang, ngày 27/3/2023 trường THCS Vĩnh Khúc tổ chức Hội nghị truyền thông về quyền trẻ em và phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng trong cơ sở giáo dục.

Về dự buổi truyền thông có đại diện của Công an tỉnh Hưng Yên, Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Hưng Yên, Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang, ngày 27/3/2023 trường THCS Vĩnh Khúc tổ chức Hội nghị truyền thông về quyền trẻ em và phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng trong cơ sở giáo dục.

I. Đại diện Công an tỉnh:

1. Ông Nguyễn Tùng Long – Phó đội trưởng phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao công an tỉnh Hưng Yên.

2. Ông Đỗ Xuân Đình – cán bộ phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao công an tỉnh Hưng Yên.

II. Đại diện Sở lao động thương binh xã hội:

1. Bà Vũ Thị Bích Hậu – chuyên viên phòng trẻ em và bình đẳng giới tỉnh Hưng Yên

2. Bà Vũ Thị Thảo – cán bộ phòng trẻ em và bình đẳng giới tỉnh Hưng Yên

III. Đại diện Phòng giáo dục

- Ôn Đàm Huy Đông – Phó trưởng phòng giáo dục&đào tạo Văn Giang

IV. Đại diện Phòng lao động thương binh xã hội

1. Bà Nguyễn Thị Điệp – Phó trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện Văn Giang

2. Bà Phó Thị Hoài Thương- chuyên viên phòng lao động thương binh xã hội huyện Văn Giang

Tại buổi truyền thông, đ/c Ông Nguyễn Tùng Long – Phó đội trưởng phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao công an tỉnh Hưng Yên đã giúp các em hiểu hơn về môi trường mạng, hiểu hơn về các nguy cơ có thể xảy ra trên không gian ảo, biết cách phát hiện để phòng, chống, hạn chế những nguy cơ đối với bản thân, gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, các em còn được nghe về quyền trẻ em, những quyền lợi và nghĩa vụ của trẻ em đối với gia đình, nhà trường, xã hội do bà Vũ Thị Bích Hậu – chuyên viên phòng trẻ em và bình đẳng giới tỉnh Hưng Yên.

Kết thúc buổi truyền thông, các em đã hiểu hơn về “Thế giới ảo”, về những điều mình nên làm và không nên làm, trang bị cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích. Sau đây là một số hình ảnh của buổi truyền thông

Công tác chuẩn bị và sự háo hức của các em học sinh trường THCS Vĩnh Khúc

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Ông Nguyễn Tùng Long - Đại diện Công an Tỉnh Hưng Yên trao đổi với các em học sinh