Năm 2024 : 4.803

Đón học sinh quay lại trường sau nghỉ lễ và nghỉ dịch Covid 19 đầu năm 2021

Trường THCS Vĩnh Khúc đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ Tết phòng dịch COVID-19

Thực hiện công văn số 375 của UBND tỉnh Hưng Yên,  sáng 2.3, học sinh trên địa bàn xã Vĩnh Khúc đã đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán và phòng dịch COVID-19.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường học, trước đó các lớp học đã dọn vệ sinh, khử trùng lớp học, các lớp đều trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng, dung dịch sát khuẩn, giấy vệ sinh.

Tuy nhiên công tác đón học sinh quay trở lại tại các trường trong sáng ngày 1.3 vẫn được siết chặt, đảm bảo phòng dịch an toàn: nhà trường đã bố trí lực lượng cán bộ, giáo viên của trường thực hiện nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt, sức khỏe của học sinh ngay từ cổng vào. Toàn bộ Gv và HS đeo khẩu trang,thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của thủ tướng. Học sinh khối 6,7 học ca chiều, khối 8,9 học ca sáng. Cán bộ giáo viên và học sinh đều chấp hành tốt nội quy phòng dịch trong ngày đầu tiên quay trở lại trường.

Giáo viên đo thân nhiệt học sinh trong ngày đầu đến lớp.