Năm 2024 : 4.899

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, Hội thi Giáo viên Giỏi cấp huyện được tổ chức ngày 23/3/2023 tại trường THCS Long Hưng. Tham dự Hội thi trường THCS Vĩnh Khúc đăng ký dự thi cả 4 môn học: Địa lý, Lịch Sử, Sinh học, Tin học. Kết thúc Hội thi, cả 4 giáo viên tham dự đều đạt giải Giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Tham dự Hội thi môn Địa lý là thầy giáo Đào Minh Tuấn, môn Lịch sử là cô Đặng Thị Hồng, thầy Nguyễn Văn Lương dự thi môn Sinh học và thầy Nguyễn Hồng Anh dự thi môn Tin học. Cả 4 thầy cô đều rất tích cực chuẩn bị bài chu đáo, kỹ lưỡng. Mang tới Hội thi bài dạy được chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu về cả hình thức, nội dung. Các thầy, cô đều được đánh giá tốt từ bài thi giải pháp đến bài giảng dạy. Sau đây là một số hình ảnh trong lễ bế mạc và trao giải tại hội thi:

Đ/c Trưởng Phòng GD&ĐT Đào Thị Bích Ngọc lên trao giải cho các đ/c đạt giải ở môn Sinh học (đ/c Nguyễn Văn Lương đứng ngoài cùng bên trái)

Đ/c Đào Thị Bích Ngọc trao giải cho các đ/c đạt giải ở môn Địa lý (đ/c Đào Minh Tuấn đứng thứ hai từ phải qua)

Các đ/c đạt giải ở môn Lịch sử (đ/c Đặng Thị Hồng mặc áo dài màu đỏ đứng thứ 3 từ trái sang)

Đ/c Nguyễn Hồng Anh (áo sơ mi trắng) lên nhận giải của môn Tin học

Đ/c Đoàn Thị Thanh Hoàn - Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Khúc và đ/c Khương Thị Mến chụp ảnh với các đ/c đạt giải của trường tại Hội thi

* Có QĐ khen thưởng đính kèm: QĐ 15/QĐ-UBND ngày 24/3/2023 của Phòng GD&ĐT