Năm 2024 : 4.475

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Sáng 5/9, trường THCS Vĩnh Khúc tổ chức lễ khai giảng năm học mới theo nhiều hình trực tuyến nhằm phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Buổi lễ diễn ra  trên nền tảng phần mền Trans với gần một nghìn thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự trong thời gian khoảng 30 phút với đầy đủ các nghi thức : chào cờ, diễn văn khai giảng, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới...

Cô giáo Đoàn Thị Thanh Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường cho biết thầy và trò trường THCS Vĩnh Khúc đón năm học 2021-2022 với trên tinh thần nỗ lực phấn đấu, chung sức, chung lòng hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ, chỉ tiêu của năm học.

Buổi lễ diễn ra trong ngắn gọn, trang trọng tạo không khí náo nức, phấn chấn, có tác dụng khích lệ tinh thần , niềm tin và sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô giáo, các em học sinh trong năm học mới.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ