Năm 2024 : 4.782

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI TỪ 01/10/2021 ĐẾN 07/10/2021

TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI TỪ NGÀY 01/10 ĐẾN 07/10 NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ: "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19"

Ngày 01/10/2021, tại Trường THCS Vĩnh Khúc  (huyện Văn Giang) tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19” được tổ chức trực tuyến tới các em học sinh các lớp ở 10 trên địa bàn xã.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, thế giới đang tiến vào thời đại công nghệ cao, dịch bệnh diễn biến phức tạp thì chuyển đổi số trở thành xu thế học tập mới trong thời đại 4.0, giúp con người mở rộng tầm nhìn, có kiến thức, kỹ năng giải quyết công việc hiệu quả. Nhà trường tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin toàn diện trong hoạt động quản lý và dạy học theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh Hưng Yên, SGD Hưng Yên, UBND huyện và PGD Văn Giang.    Học sinh tận dụng mọi thời gian, cơ hội, điều kiện có được như sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, thư viện, sự hỗ trợ của các phương tiện (máy tính, điện thoại thông minh, tài liệu học tập, thông tin trên mạng Internet) để không ngừng vươn lên học tập tốt.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời, đẩy mạnh chuyển đổi số, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 sẽ tạo ra một xã hội mà ở đó mỗi cá nhân luôn tích cực chứ không thụ động. Hơn nữa, học tập suốt đời làm cho mọi người gắn kết, gần nhau hơn, là nguồn vui, giúp mỗi người cảm thấy hoàn thiện bản thân mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát động