Năm 2024 : 4.898

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC

Ngày 20/11/2023, trường THCS Vĩnh Khúc đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và 60 năm thành lập trường (1963 - 2023).

Sáng nay, ngày 20/11/2023, trường THCS Vĩnh Khúc đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và 60 năm thành lập trường (1963 - 2023). Về dự, chỉ đạo và động viên buỗi lễ có bà Nguyễn Thụy Đảm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Khúc. Ông Nguyễn Văn Giáp – Đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND xã; Ông Quản Mạnh Dũng – trưởng Công an xã Vĩnh Khúc; Ông Lương Duyên Hải – trạm trưởng trạm y tế xã Vĩnh Khúc: đại diện ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Giang; Ông Bùi Minh Tưởng - hội trưởng hội phụ huynh trường THCS Vĩnh Khúc. Buổi lễ còn có sự hiện diện của  29 thầy cô giáo đã về hưu từng công tác tại trường đến tặng hoa chúc mừng, đặc biệt là sự hiện diện của các thầy cô giáo trường THCS Vĩnh Khúc và 936 học sinh.

Mở đầu Lễ kỷ niệm là những tiết văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc đến từ các em học sinh nhà trường. Sau đó, đ/c Hiệu trưởng Đoàn Thị Thanh Hoàn đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và lịch sử 60 năm thành lập trường.

Nhà trường rất vinh dự được đ/c Nguyễn Thụy Đảm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Khúc đã có bài phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo.

Đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường, cô giáo Dương Hoa Phượng đã có bài phát biểu cảm tưởng đầy xúc động.

Tiếp theo, Thầy Đinh Tiến Lệ - đại diện hội Cựu giáo chức cũng là đại diện khóa học sinh đầu tiên của trường THCS Vĩnh Khúc lên chia sẻ suy nghĩ và gửi lời tri ân tới tất cả các thầy cô đã nghỉ hưu, đang công tác tại nhà trường.

Cuối cùng em Đào Minh Thư đại diện cho 936 học sinh của trường lên tặng hoa và có lời tri ân tới các thầy cô giáo.

Đan xen lễ kỷ niệm, ngoài những tiết mục văn nghệ của các em học sinh còn có hai tiết mục vô cùng đặc sắc và ý nghĩa tới từ các thầy cô giáo trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ

Tập thể nhà trường cùng Lãnh đạo UBND, đại diện các ban ngành và Hội Cựu giáo chức xã Vĩnh Khúc

Cô Đoàn Thị Thanh Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Bà Nguyễn Thụy Đảm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Khúc.
Ông Nguyễn Văn Giáp - Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Khúc tặng hoa chúc mừng
Ông Trần Quý Cấp - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Hội Cựu giáo chức xã Vĩnh Khúc tặng hoa chúc mừng

Đại diện các thầy cô đã nghỉ hưu xã ngoài từng công tác tại trường tặng hoa chúc mừng
Ông Lương Duyên Hải - Trạm trưởng trạm y tế tặng hoa chúc mừng