Năm 2024 : 4.898

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

NGÀY 30/5/2023 TRƯỜNG THCS VĨNH KHÚC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, trường THCS Vĩnh Khúc tổ chức lễ Tổng kết năm học. Mặc dù thời tiết nắng sớm, nhưng buổi lễ tổng kết đã diễn ra hết sức trang trọng. Tại buổi lễ, các thầy cô, các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi quốc gia (cô Khương Thị Mến – giải nhì cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai; các thầy cô đạt giải GVG cấp huyện, các em học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp huyện) đã được tuyên dương và trao tặng những phần thưởng xứng đáng. Khép lại một năm học 2022-2023, các thầy cô gửi gắm tới các em học sinh những lời dặn dò, lời khuyên, lời động viên với các bạn học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi THPT, các em khối 6, 7, 8 về nghỉ hè, sinh hoạt tại địa phương. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

LỄ CHÀO CỜ

HỘI CHA MẸ HỌC SINH TẶNG HOA NHÀ TRƯỜNG