Năm 2024 : 4.892

NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG

RỘN RÀNG NGÀY LỄ TỰU TRƯỜNG.

Sáng nay, ngày 5/9/2022 hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, thầy và trò THCS Vĩnh Khúc long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Tuyến _ Bí thư Đảng Ủy, Chủ tich Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Khúc; ông Lê Xuân Lực- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Khúc. Bà Nguyễn Thị Dung đại diện Ngân hàng Agribank, ông Bùi Minh Tưởng - Trưởng ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, cùng tập thể sư phạm và đặc biệt là sự có mặt gần 1000 học sinh của trường.

Các hoạt động trong buổi lễ diễn ra sôi nổi, đầy ý nghĩa: Đón học sinh lớp 6, văn nghệ, chào cờ, đọc thư chúc mừng năm học của Chủ tịch nước, diễn văn khai trường và phát động chủ đề hoạt động năm học; , tuyên dương, khen thưởng cho cán bộ, giáo viên, học sinh có thành tích, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Tuyến _ đại diện lãnh đạo địa phương ghi nhận, biểu dương những thành tích thầy và trò đã đạt được trong năm học 2022 - 2023. Năm học mới này, ngành giáo dục có thể sẽ còn tiếp tục đối mặt nhiều khó khăn, thử thách. Do đó, đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tựu của năm học vừa qua, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, thầy trò trường THCS Vĩnh Khúc đã sẵn sàng chào đón một năm học mới thật nhiều trải nghiệm mới, niềm vui mới và thành tích mới!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng:

Ông Nguyễn Văn Tuyến - trao bằng khen của UBND huyện Văn Giang cho hai đ/c lãnh đạo trường THCS Vĩnh Khúc

Giấy khen của Công đoàn trường THCS Vĩnh Khúc

Học sinh phát biểu